Rèm Cửa tại Tuy Hòa

Thi công rèm cửa tại Tuy Hòa -Phú Yên

Rèm cửa Phương Trinh cung cấp dịch vụ may gia công các loại rèm cửa tại Tuy Hòa – Phú Yên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ của Nhà thầu. Rèm cửa Phương Trinh tự hào là đơn vị cung cấp bảng giá gia công rèm cửa cạnh tranh nhất tại Phú Yên .

Rèm vải solid 2 lớp
Thi công Rèm vải solid 2 lớp

Quy trình Lắp Đặt Rèm Cửa Tại Tuy Hòa, Phú Yên

Để giúp quý các bạn hiểu rõ hơn về công tác thi công lắp đặt rèm cửa, việc lắp đặt rèm cửa, màn cửa hết bao lăm. Mời Anh chị em theo dõi quy trình lắp đặt rèm cửa tại Rèm cửa – Rèm Mành Đẹp để trong khoảng đấy xác định được thời gian một phương pháp cụ thể, xác thực hơn.


• Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt rèm cửa
Trước khi đi tìm rèm cửa để trang trí , các bạn nên xác định trước vị trí lắp đặt. Điều này sẽ giúp người mua chọn lựa được loại rèm cửa phù hợp có không gian nhà mình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…
• Bước 2: Lắp thanh treo rèm cửa
với vị trí được xác định lắp đặt rèm cửa trong khoảng trước và chiếc rèm đã tìm về nhà, Anh chị em sẽ tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí định lắp rèm cửa.
• Bước 3: Đánh dấu vị trí treo rèm cửa
Lấy nguyên cuộn rèm đặt trên thanh treo, rồi đánh dấu vị trí rèm. Hoặc ví như thấy khó thì với thể khiến cho theo cách đo kích thức cuộn rèm trước, sau đó Cả nhà ướm lên thanh treo rèm để đánh dấu các điểm đối xứng
• Bước 4: Lắp đặt giá đỡ rèm cửa
dùng mẫu ốc vít chắc chắn để gắn giá đỡ rèm cửa, màn cửa lên sườn . Các bạn chỉ cần xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu trước ấy .

• Bước 5: Treo rèm cửa
Chúng ta đặt thanh trên của mẫu rèm cửa lên bộ giá và đẩy mạnh cho đến khi khuông chụp lại mang nhau và thanh treo được ở vị trí cố định trong khung . Cả nhà cũng có thể điều chỉnh mẫu rèm cửa, màn cửa bằng bí quyết rút dây kéo, mẫu dây này thường được tiêu dùng rộng rãi trong lắp đặt rèm cửa sổ phòng ngủ.

Rèm vải solid 2 lớp
Rèm vải solid 2 lớp

Với đội ngũ thi công lắp đặt rèm màng chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Điều này giúp khách hàng an tâm chất lượng độ bền sản phẩm từ 8-10 năm trể lên bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật mẫu rèm mới nhất để quý khách hàng lựa chọn . Cảm ơn những ai đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ và hơp tác với Rèm màng Phương Trình. Chúng tôi cam đoan quý khách sẽ rất hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ THI CÔNG RÈM MÀNG CỬA PHƯƠNG TRINH

Địa chỉ: 45 Phan Chu Trinh – P.Phú Thạnh – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên

Hotline: 0867674867